Thanh toán hóa đơn tiền điện, nước điện tử khó hay dễ?

Thanh toán hóa đơn tiền điện, nước điện tử khó hay dễ?

05-11-2019 21:28, Người đăng: nguyenchiha

6 Lượt thích
820 Lượt xem

Chia sẻ:


Thanh toán hóa đơn tiền điện, nước điện tử khó hay dễ?

Hiện nay việc thanh toán các hóa đơn bằng tiền mặt đang được tối giản bằng việc thanh toán online, giúp khách hàng không mất thời gian và chi phí đi lại đến các điểm thu tiền điện, nước, hay phải cầm quá nhiều tiền để giao dịch. 

Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng, dịch vụ thanh toán hóa đơn tiền điện, nước đã được Doicard.vn phát triển nhằm giúp khách hàng thanh toán các hóa đơn an toàn và tiện lợi nhất. Gúp bạn chủ động trong việc thanh toán mọi nơi, mọi lúc mà không cần phải lo lắng sẽ bị cắt điện, nước khi chưa kịp thanh toán hóa đơn.

Ở bài viết này, Doicard.vn sẽ hướng dẫn bạn cách thanh toán hóa đơn tiền điện, nước trực tuyến tại website 

1. Hướng dẫn thanh toán hóa đơn online

Để thanh toán hóa đơn online, bạn truy cập trang web Tại đây sau đó thực hiện những bước sau:

Bước 1: Trên thanh công cụ menu, chọn “Thanh toán”, sau đó chọn tiếp “Tiền điện” hoặc “Tiền nước”

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin theo hướng dẫn sau đó click “Thanh toán”

 

Lưu ý:

Để giao dịch thành công bạn cần đảm bảo các yếu tố sau:

- Bạn cần phải có tài khoản trên website (nếu chưa có bạn đăng ký Tại đây)

- Bạn phải đảm bảo số dư trong tài khoản của bạn trên web đủ để chi trả thanh toán các hóa đơn. Nếu không đủ, bạn cần nạp thêm thẻ cào trước khi thanh toán hóa đơn

- Để thanh toán cần có mã khách hàng điện, nước lấy từ tin nhắn hoặc giấy báo hóa đơn bên Điện lực hoặc Công ty nước sạch gửi.

2. Lợi ích của thanh toán hóa đơn online như thế nào?

Khi thanh toán các hóa đơn tiền điện, nước online (hay thanh toán không tiền mặt) khách hàng có nhiều thuận lợi:

- Giúp cho quá trình thanh toán nhanh chóng, an toàn, tiện lợi, giảm bớt chi phí; tết kiệm thời gian, công sức của bên trả tiền và bên thu tiền, không phải chờ đợi tới lượt  thanh toán…

Ví dụ: Nộp tiền điện nước, thay vì trước đây bạn phải đến các địa điểm để nộp tiền, thì bây giờ chỉ cần ngồi ở bất cứ đâu, có máy tính hoặc điện thoại thông minh thì bạn đều có thể thanh toán hóa đơn dễ dàng mà không phải mất chi phí đi lại, mất thời gian chờ đợi.

- Đảm bảo quá trình giao dịch an toàn hơn, tốc độ thanh toán nhanh, xác thực dễ dàng và linh hoạt; Tránh các rủi do phát sinh: tiền giả, nguy cơ bị trộm cướp.

Ngay cả việc bạn đi rút tiền theo cách truyền thống tại cây ATM cũng rất dễ có nguy cơ cho tội phạm phát sinh hành vi sao chép mật khẩu, số tài khoản hoặc có thể bị cướp tài sản khi bạn vừa rút tiền mặt.  

Để các giao dịch thanh toán điện tử thành công và an toàn, bạn cần tìm trang website uy tín và chất lượng. Doicard.vn là một trong những trang web uy tín hiện nay trong việc cung cấp dịch vụ thanh toán hóa đơn trực tuyến cho khách hàng nhanh gọn, an toàn; luôn lấy sự tiện lợi của khách hàng là phương châm hoạt động.

Hy vọng bài viết đã cũng cấp cho bạn những thông tin hữu ích cho quá trình thanh toán hóa đơn điện tử. Bạn hãy chia sẽ bài viết đến mọi người xung quanh để cùng nhận được những ưu đãi từ những dịch vụ của hệ thống Doicard.vn nhé!

Có khó khăn, vướng mắc hãy inbox tại website hoặc gọi Hotline 1900 2179 để được tư vấn chi tiết.

 


 

Tags

thanh toán điện nước online thanh toán hóa đơn điện nước làm thế nào thanh toán hóa đơn điện nước hướng dẫn thanh toán hóa đơn điện nước