Ngoài nạp tiền vào điện thoại, thẻ cào còn được dùng để làm gì?

Ngoài nạp tiền vào điện thoại, thẻ cào còn được dùng để làm gì?

23-11-2019 10:40, Người đăng: nguyenhaiyen

14 Lượt thích
7,162 Lượt xem

Chia sẻ:


Thông thường, người sử dụng di động chỉ đơn thuần nghĩ rằng thẻ cào điện thoại chỉ để dùng vào việc nạp tiền vào tài khoản điện thoại mà thôi. Nhưng ngày nay, ngoài việc nạp tiền cho chính điện thoại của bình, thẻ cào còn có nhiều công dụng khác như: Đổi thẻ cào thành tiền mặt, thanh toán hóa đơn điện, nước, thanh toán hóa đơn tài chính, mua thẻ game…

Hiện nay, các nhà mạng đều phát hành thẻ cào dưới hai dạng là thẻ cào giấy và thẻ cào online.

Thẻ cào giấy là gì?

Thẻ cào giấy truyền thống được các nhà mạng phát hành với những đặc điểm như: Được làm bằng giấy cứng, bên trên có in logo, tên của nhà mạng, mệnh giá thẻ, mã số thẻ cào được in dưới một lớp tráng bạc, số seri và các thông tin được nhà mạng hướng dẫn khi nạp thẻ cào vào di động.

Thẻ cào giấy có các mệnh giá: 10.000đ, 20.000đ, 50.000đ, 100.000đ, 200.000đ, 500.000đ

Bạn có thể mua thẻ cào tại các đại lý, cửa hàng, hay địa điểm giao dịch của nhà mạng để nạp cho thuê bao của mình.

Thẻ cào online là gì?

Thẻ cào online là hình thức thay thế cho thẻ cào truyền thống (thẻ cào truyền thống chính là việc bạn cần phải đến cửa hàng bán thẻ để mua) và nó có rất nhiều tiện ích dành cho bạn.

Thẻ cào online được phát hành thông qua các website chuyên cung cấp hay đổi thẻ cào trên thị trường. Khi có nhu cầu sử dụng, bạn chỉ cần thực hiện các thao tác mua thẻ được hướng dẫn của hệ thống và thanh toán bằng tài khoản ngân hàng hoặc bằng ví điện tử của bạn.

Ngoài các mệnh giá giống thẻ cào giấy, thẻ cào online còn có mệnh giá lớn lên đến 1 triệu đồng.

Đối với thẻ cào online, bạn sẽ được nhận mã thẻ cào về điện thoại hoặc về địa chỉ email khi bạn đăng ký là thành viên của website.

Công dụng của thẻ cào điện thoại

Ngày nay, thẻ cào điện thoại có vai trò như một chiếc thẻ đa năng giúp bạn có thể thanh toán được hóa đơn tiền điện, nước, học phí, mua sắm trực tuyến, nạp tiền game…

Nếu bạn thường xuyên tích trữ thẻ cào  hay kiếm được thông qua việc chơi game nhưng không có nhu cầu sử dụng thì bạn có thể đổi thẻ cào ra tiền mặt để sử dụng.

Hướng dẫn cách nạp thẻ cào tại Doicard.vn

Bước 1: Bạn đăng nhập vào hệ thống Doicard.vn

Bạn phải đăng nhập vào hệ thống bằng tài khoản thành viên. Nếu bạn không có tài khoản thành viên, vui lòng nhấp vào đăng ký và điền thông tin cần thiết để thuận tiện tham gia giao dịch mà hệ thống cấp.

Bước 2: Mua thẻ cào online

Bạn nhấp vào dịch vụ: Mua thẻ điện thoại giá rẻ của hệ thống, sau đó điền vào các thông tin cần thiết.

Bạn phải cung cấp thông tin chính xác cho chúng tôi để quá trình giao dịch thuận lợi nhất. Bạn có thể thanh toán qua tài khoản ngân hàng hoặc thông qua tài khoản thành viên. Cần có đủ số dư trong tài khoản để mua thẻ cào thành công. Nếu bạn thanh toán bằng tài khoản thành viên, thì cần chuyển tiền từ tài khoản ngân hàng vào tài khoản trên hệ thống theo hướng dẫn.

Còn nếu thanh toán bằng tài khoản ngân hàng thì không cần phải thực hiện những bước nêu trên.

Bước 3: Hoàn thành giao dịch mua thẻ cào online

Sau khi hoàn thành tất cả thông tin được yêu cầu, bạn nhấn lệnh: Mua thẻ ngay

Với những công dụng trên, hy vọng bạn sẽ có cách sử dụng thẻ cào phù hợp với nhu cầu của mình. Trong quá trình mua thẻ cào online nếu có khó khăn, vướng mắc liên hệ trực tiếp Hotline 19002179 hoặc inbox website để được nhân viên CSKH tư vấn, hỗ trợ.

 

 

 

 

Tags

thanh toán hóa đơn thanh toán điện nước online thanh toán hóa đơn điện nước làm thế nào thanh toán hóa đơn điện nước mua thẻ cào mua thẻ cào online đại lý mua thẻ điện thoại đại lý mua thẻ điện thoại uy tín thanh toán hóa đơn online thanh toán hóa đơn mua hàng thẻ cào dich vụ thanh toán trực tuyến