Mua thẻ cào Viettel online ở đâu uy tín?

Mua thẻ cào Viettel online ở đâu uy tín?

20-11-2019 11:27, Người đăng: nguyenhaiyen

22 Lượt thích
8,458 Lượt xem

Chia sẻ:


Viettel có thể khẳng định là 1 trong những nhà mạng lớn nhất tại Việt Nam, có độ phủ sóng không chỉ nằm trong nước mà đã phủ sóng tại một số nước như Peru, Campuchia, Lào, Haiti, Burundi, Đông Timor, MozambiqueCameroon. Chính vì vậy thẻ cào Viettel được sử dụng rất nhiều để nạp tiền cho điện thoại của thuê bao trả trước hoặc trả sau, nạp tiền cho tài khoản game hay nạp tiền vào ví điện tử hay thanh toán online.

Cũng như các nhà mạng khác, nhà mạng Viettel cũng phát hành thẻ cào điện thoại với hai hình thức, đó là thẻ cào giấy truyền thống và mua thẻ cào online. Hiện nay hình thức mua thẻ cào online đang được khách hàng ưa chuộng sử dụng.

Trong nội dung bài này, sẽ hướng dẫn các bạn mua thẻ cào điện thoại Viettel online tại website Doicard.vn nhanh gọn, an toàn và nhiều ưu đãi dành cho khách hàng.

Mua thẻ cào Viettel tại đổi card.vn

Trước khi mua thẻ cào Viettel, bạn cần phải có một tài khoản tại hệ thống Doicard.vn, nếu chưa có bạn có thể dễ dàng đăng ký tại đây. Lưu ý, bạn cần phải cung cấp chính xác tất cả những thông tin hệ thống yêu cầu, đặc biệt là địa chỉ email và số điện thoại, bởi khi bạn sử dụng các dịch vụ tạ đây sẽ được gửi tất cả thông tin về email hoặc điện thoại của bạn.

Để thực hiện mua thẻ Viettel, thực hiện các bước sau:

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản của bạn trên Doicard.vn

Bước 2: Chọn mục mua thẻ cào

Bạn lựa chọn thông tin, mệnh giá thẻ cào bạn muốn mua:

- Chọn nhà cung cấp: Viettel

- Chọn mệnh giá theo nhu cầu của bạn: Ở Doicard.vn có đầy đủ các mệnh giá theo khả năng chi trả của khách hàng.

- Chọn số lượng thẻ mà bạn muốn mua

- Điền phương thức thanh toán

- Xác nhận mã OTP để nhận mã thẻ

Bước 3: Click “đồng ý” để website thực hiện giao dịch cho bạn. 

Về phương thức thanh toán bạn có thể thanh toán bằng tài khoản ngân hàng hoặc bằng tài khoản trong ví điện tử tại website (tài khoản trong ví điện tử cần phải có số dư tại hệ thống tối thiểu bằng giá trị thẻ cào bạn mua, nếu chưa đủ, bạn sẽ phải nạp thêm tiền, để hệ thống cộng thêm vào ví)

Sau khi giao dịch thành công bạn sẽ nhận được thông gửi về email hoặc điện thoại của mình; bạn có thể lấy mã thẻ từ đây để nạp cho điện thoại của mình.

Trong quá trình thực hiện nếu có khó khăn, vướng mắc hãy liên hệ trực tiếp Hotline 19002179 hoặc inbox tại website để nhận được tư vấn và hỗ trợ từ nhân viên CSKH

                                                                                                                             

 

Tags

mua thẻ cào mua thẻ cào online đại lý mua thẻ điện thoại đại lý mua thẻ điện thoại uy tín cách kiểm tra thẻ cào viettel mua thẻ viettel mua thẻ vinaphone mua thẻ mobifone mua thẻ vietnammobile thẻ cào viettel thẻ cào mobifone thẻ cào vinaphone thẻ cào vietnammobile