Có thể đổi thẻ Gate ra tiền mặt?

Có thể đổi thẻ Gate ra tiền mặt?

06-11-2019 21:44, Người đăng: nguyenchiha

13 Lượt thích
6,010 Lượt xem

Chia sẻ:


Có thể đổi thẻ Gate ra tiền mặt?

Đối với dân game chẳng còn lạ gì với thẻ Gate cả, nhưng cũng không phải ai cũng biết thẻ Gate là gì? Thẻ Gate có thể đổi thành tiền mặt giống như thẻ cào điện thoại hay không?

Có rất nhiều khách hàng không phải là người chơi game nhưng được tặng thẻ Gate băn khoăn không biết là có thể đổi thẻ này ra tiền mặt được không. Hay chính những khách hàng chơi game còn dư thẻ cũng muốn quy đổi thẻ ra tiền mặt.

Khi khách hàng muốn đổi thẻ Gate ra tiền mặt, lưu ý hãy lựa chọn thông minh cho mình trang website uy tín, chất lượng Tại đây để đảm bảo rằng giao dịch thành công và được ưu đãi hấp dẫn nhất. Doicard.vn là một trong những website uy tín nhất hiện nay, luôn lấy khách hàng là trọng tâm, sự tiện ích của khách hàng là phương châm hoạt động.

Ở bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn cách đổi thẻ Gate ra tiền mặt nhanh nhất và có nhiều ưu đãi của Doicard.vn

Nếu bạn còn suy nghĩ thì hãy kéo tiếp xuống bên dưới bài viết để có thêm những thông hữu ích nhất nhé!

1. Thẻ Gate là thẻ cào như thế nào?

Bạn hiểu đơn giản là thẻ Gate là thẻ game online mà dân game thường dùng để nạp trong các game mà họ tham gia như: Mu Online, Hoành Tảo Thiên Hạ, Avatar Star, Đắc Kỷ, Lãnh chúa, Tây Du Ký, Đặc nhiệm… Thẻ Gate là một trong những sản phẩm của FPT phát hành dùng cho các game của FPT hoặc của các đơn vị cùng hợp tác với FPT.

Thẻ Gate còn là loại thẻ cào đa năng, dù ở bất kì mạng di động nào, khách hàng đều có thể sử dụng mà không cần phải mua thẻ cào chính của nhà mạng đó. Ngoài việc nạp tiền cho tài khoản game, thẻ cào Gate còn có thể dùng để thanh toán các dịch vụ online khác.

2. Hướng dẫn cách đổi thẻ cào Gate ra tiền mặt tại Doicard.vn

Để đổi thẻ Gate ra tiền mặt, bạn cần thực hiện những bước sau:

Bước 1: Truy cập Doicard.vn Tại đây, sau đó đắng ký tài khoản của mình trên đó bằng số điện thoại và email.

Bước 2: Sau khi đăng kí và đăng nhập thành công; trên thanh menu, chọn “Đổi thẻ cào”

Trong phần “Nạp thẻ cào”, bạn nhập chính xác những thông tin yêu cầu: Chọn loại thẻ, mã thẻ, số serial.

 

Sau đó click “Đổi thẻ”. Số tiền trên sẽ được công vào số dư của bạn trong tài khoản sau khi đã trừ phí chuyển đổi là 28%

Ví dụ: Đổi thẻ cào Gate 100.000 đồng thành công trên hệ thống, bạn sẽ nhận được 72.000 đồng trong số dư tài khoản

Bước 3: Rút tiền 

Trên thanh menu “Giao dịch” bạn chọn “Rút tiền”.

Tiếp đó điền đầy đủ các thông tin chính xác theo yêu cầu, rồi click “Đồng ý”. Doicard.vn sẽ kiểm tra, duyệt lệnh và chuyển tiền vào tài khoản của bạn. Bạn chờ khoảng 10 – 30 phút là tiền đã bay đến tài khoản ngân hàng của bạn rồi.

 

Lưu ý:

Tránh nhập nhầm số serial vào ô mã thẻ và ngược lại. Nếu bạn nhập nhầm thì hệ thống sẽ báo lỗi và sẽ ảnh hưởng đến thời gian giao dịch của bạn. Vì vậy phải cẩn thận trong quá trình nạp, đổi thẻ cào.

Các thông tin về tài khoản ngân hàng của bạn phải thật chính xác, nếu sai hoặc sẽ chuyển cho một tài khoản khác hoặc giao dịch sẽ không thành công.

 

Như vậy chỉ với 3 bước đơn giản bạn đã có thể dễ dàng đổi thẻ Gate ra tiền mặt nhanh gọn, tiết kiệm thời gian, chi phí và an toàn. 

Mong rằng bài viết đã cung cấp những thông tin hữu ích cho bạn, chúc bạn sẽ thực hiện giao dịch đổi thẻ Gate ra tiền mặt thành công.

Nếu còn có những thắc mắc, hãy liên hệ trực tiếp cho chúng tôi bằng cách inbox tại website hoặc qua Hotline 1900 2179 để được tư vấn chi tiết.

 

 

 

Tags

đổi thẻ gate sang tiền mặt đổi thẻ gate đổi thẻ gate ở đâu đổi thẻ gate sang thẻ khác đổi thẻ gate ra tiền đổi thẻ gate ra tiền mặt đổi thẻ gate thành tiền đổi thẻ gate thành tiền mặt