Hướng dẫn tích hợp API

Tích hợp thanh toán thẻ cào, đổi thẻ cào thành tiền

Doicard.vn chính thức triển khai dịch vụ tích hợp nạp thẻ cào(API) cho các khách hàng sử dụng hệ thống có chức năng nạp thẻ cào, bằng cách tích hợp trực tiếp lên website quý khách hàng không mất thời gian nhập mã thẻ và số serial như trước đây.

Nếu bạn đang sở hữu website, ứng dụng thương mại điện tử có tính năng nạp thẻ cào hãy sử dụng dịch vụ tích hợp thẻ cào tự động của chúng tôi để tiết kiệm tối đa thời gian đổi thẻ cào thành tiền mặt cũng như tránh được những sai sót như khi đổi thẻ bằng tay.

Hướng dẫn tích hợp api nạp thẻ vào sử dụng.

Sau khi tích hợp thành công hệ thống của chúng tôi sẽ tự động lấy thẻ cào từ hệ thống của bạn và nạp vào tài khoản mà bạn đã đăng ký trên Doicard.vn, công việc của bạn đơn giản chỉ là đối soát, kiểm tra giao dịch và rút tiền mặt về tài khoản ngân hàng.

Để bắt đầu tích hợp Api bạn đăng nhập tài khoản của mình trên doicard.vn và lấy thông tin tích hợp tại:https://doicard.vn/Tich-hop-API-page15.html. Bạn có thể tải các hướng dẫn và code tích hợp phù hợp với hệ thống bạn đang có để bắt đầu tích hợp.

 

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ Doicard.vn qua

Hotline: (0204) 629.2222, 0868.215.012

Email: cskh@doicard.vn