Hướng Dẫn Đăng Ký Và Sử Dụng Dịch Vụ Đổi Thẻ Cào Tại Doicard.vn

13-03-2017 - 09:18 | Lượt xem: 2716

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn làm sao để đăng ký tài khoản để sử dụng dịch vụ đổi thẻ cào tại website Doicard.vn - địa chỉ uy tín chuyên thu mua bán thẻ cào.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản mới và lưu ý khi sử dụng dịch vụ

Để sử dụng các dịch vụ trực tuyến tại website Doicard.vn bạn cần đăng ký một tài khoản và cập nhật các thông tin cần thiết khác. Đăng ký tài khoản mới với địa chỉ email hoặc đăng nhập nhanh bằng tài khoản facebook hoặc google, để đăng mới bạn chọn phần “Đăng ký” và làm theo hướng dẫn:

đổi thẻ cào nhanh chóng

Một số lưu ý khi đăng ký và sử dụng dịch vụ đổi thẻ cào

Bạn cần cập nhật chính xác số điện thoại để nhận được những hỗ trợ từ Doicard.vn

Xác nhận đăng ký thành công bạn có thể nạp thẻ và sử dụng dịch vụ

Ngoài đăng ký tài khoản mới bằng email, bạn có thể dùng số điện thoại soạn tin theo cú pháp để đăng ký 

Cập nhật thông tin ngân hàng

đổi thẻ cào

Tài khoản ngân hàng của bạn là thông tin cần thiết khi sử dụng dịch vụ đổi thẻ cào thành tiền mặtnếu chưa cập nhật bạn sẽ không thể rút tiền mặt sau khi đổi thẻ cào. để có thẻ thêm được tài khoản Ngân hàng số dư tối thiểu của bạn phải >= 50.000đ  

Với thông tin ngân hàng bạn cần nhập chính xác số tài khoản, tên tài khoản, tên ngân hàng cũng như chi nhánh ngân hàng để có thể nhận được tiền nhanh chóng nhất sau khi đặt lệnh rút tiền.

Rút tiền về tài khoản nhanh chóng nhất từ việc đổi thẻ cào

Doicard.vn hỗ trợ khách hàng rút tiền về tài khoản ngân hàng nhanh chóng tất cả các ngày trong tuần, bạn có thể giao dịch và nhận tiền chỉ sau 5 phút và hỗ trợ tới 22h00 tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ tết.

Hỗ trợ trên 35 ngân hàng tại Việt Nam, bạn có thể lựa chọn ngân hàng phù hợp để sử dụng nhưng để thuận tiện và tiết kiệm nhất chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng các ngân hàng có mức phí chuyển thấp nhất và hỗ trợ giao dịch tốt như Vietcombank, Vietinbank, BIDV, Techcombank,

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

Email: cskh@doicard.vn
Hotline từ 7h30 – 22h: (0204) 629 2222 - 0868.215.012
Doicard.vn rất hân hạnh được phục vụ quý khách.