Hướng Dẫn Cập Nhật Và Thay Đổi Thông Tin Ngân Hàng

01-04-2016 - 16:53 | Lượt xem: 3819

Hướng dẫn cập nhật và thay đổi thông tin ngân hàng

Bạn đã có tiền trong tài khoản đăng nhập hệ thống Doicard.vn nhưng đang băn khoăn không biết  làm thế nào để lấy được  tiền đó ra. Dưới đây Doicard.vn sẽ  giúp  bạn có thể cập nhật cũng như có thể thay đổi thông tin ngân hàng để có thể rút tiền về tài khoản ngân hàng.

Cập nhật thông tin ngân hàng để rút tiền mặt cùng Doicard.vn

Sau khi đăng nhập vào tài khoản cá nhân theo email và mật khẩu đăng kí , bạn vào mục  TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG  trên thanh  menu website, nhập thông tin ngân hàng.

Lưu ý, những  thông tin như: số tài khoản, chủ tài khoản và chi nhánh ngân hàng bạn cần đảm bảo cập nhật chính xác  thì tiền mới “ đổ” về tài khoản  ngân hàng của bạn và số dư tài khoản doicard.vn phải có tối thiểu 50.000đ thì mới cập nhật được tài khoản ngân hàng

Sau khi cập nhật đủ thông tin và thực hiện  cập nhật, hệ thống Doicard.vn sẽ gửi cho bạn mã ODP vào số điện thoại bạn dùng để đăng ký tài khoản hoặc số điện thoại bạn cập nhật sau khi đăng ký tài khoản, khi bạn nhập mã ODP và cập nhật thành công, tiếp theo bạn vào thực hiện tiếp mục RÚT TIỀN trên thanh  menu website để thực hiện các bước tiếp theo.

 

Thay đổi thông tin ngân hàng đã cập nhật

Tuy nhiên, bạn có điền sai thông tin hoặc  vì lý do nào đấy bạn muốn thay đổi sang tài khoản nhận tiền khác  với tài khoản nhận tiền đã được cập nhật trước đó. Trong trường hợp này, bạn không  nhất thiết phải hủy lệnh, mà chỉ cần vào mục  TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG  trên thanh  menu website bạn nhấp chuột vào sửa và cập nhật lại, hệ thống sẽ  ghi nhận lệnh mới thay vào thông tin cũ của bạn. 

Như vậy bạn đã có thể thực hiện lệnh rút tiền như bình thường mà không mất quá nhiều thời gian.