Hướng dẫn mua mã thẻ

Mua thẻ điện thoại online đang dần thay thế những phương pháp mua thẻ điện thoại truyền thống trước đây bởi sự phát triền nhanh chóng như vũ bão của Internet cùng mạng truyền thông. Người sử dụng hướng tới sự tiện lợi như đổi thẻ cào thành tiền, đổi thẻ cào thành thẻ game,..

Mua thẻ điện thoại online đang dần thay thế những phương pháp mua thẻ điện thoại truyền thống trước đây bởi sự phát triền nhanh chóng như vũ bão của Internet cùng mạng truyền thông. Người sử dụng hướng tới sự tiện lợi như đổi thẻ cào thành tiền, đổi thẻ cào thành thẻ game, và ngược lại... thực hiện thông qua các website thu mua thẻ cào uy tín và chuyên nghiệp nhất trên thị trường. Một trong những wedsite bán thẻ và đổi thẻ uy tín nhất hiện nay bạn có thể tham gia và tham khảo đó chính là Doicard.vn

Hướng dẫn dịch vụ mua thẻ điện thoại online tại Doicard.vn

Doicard.vn cung cấp cho khách hàng nhiều dịch vụ đổi thẻ cào với nhiều hình thức, tích hợp các phương thức đổi thẻ cào thành tiền mặt. Sử dụng hình thức mua thẻ điện thoại online, đổi thẻ điện thoại online, quy đổi thẻ cào sang tiền mặt,....

Mua thẻ điện thoại online là hình thức sử dụng tiền trong tài khoản trên trang của bạn để thoải mái mua những loại thẻ mà bạn muốn phụ thuộc vào khả năng thanh toán của bạn.

Sử dụng mua thẻ điện thoại online tại Doicard.vn, bạn sẽ cảm nhận được những tiện lợi vượt trội mà nó đem lại như: quá trình giao dịch nhanh, chiết khấu hấp dẫn, ưu đãi, có thể thực hiện giao dịch mọi lúc mọi nơi, tại mọi thời điểm,.

Chi tiết về cách mua thẻ điện thoại online tại Doicard.vn

Để tiến hành giao dịch trước tiên bạn cần phải đăng nhập vào hệ thống, nếu không bạn cũng có thể đăng nhập bằng tài khoản face book hoặc google.

Bạn cần chọn mục: Mua mã thẻ

Điền đầy đủ thông tin vào các mục: Nhà cung cấp, Mệnh giá thẻ nạp, địa chỉ email kiếm tra giao dịch và ghi chú nếu có. Sau khi điền đầy đủ thông tin bạn tiến hành nhập lệnh: “Mua thẻ ngay”

Sau khi tiếp nhận thông tin của bạn hệ thống sẽ tiến hành xử lý giao dịch nhanh chóng, thông tin về thẻ cào sẽ nhanh chóng được gửi về địa chỉ gmail của bạn chỉ trong vòng 5 phút.

Ngoài ra, Doicard.vn còn cung cấp hình thức nạp thẻ điện thoại trực tuyến cho một thuê bao khác. Mà không cần thông qua hình thức mua thẻ truyền thống

Hình thức mua thẻ điện thoại bằng thẻ game cũng được sử dụng phổ biến tại trang hiện nay.

Những chiết khấu ưu đãi và hấp dẫn tại Doicard.vn mà bạn có thể nhận được là:

Với dịch vụ mua thẻ điện thoại online của Doicard.vn, bạn sẽ được hưởng mức chiết khấu phù hợp với từng loại thuê bao như sau: 

Đối với thẻ cào điện thoại:

Viettel          : 18.5%

Mobifone     : 18.5%

Vinaphone    : 18.5%

Vietnamobile : 19%

Zing: 19%

Gate: 14 %

Megacard: 11%

Với những mức chiết khấu hấp dẫn trên đây, bạn sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi hấp dẫn khi thực hiện giao dịch tại đây. Chúc bạn nạp thẻ thành công