Giới thiệu công ty

Doicard được chính thức thành lập từ năm 2016 với tên gọi đầy đủ là Công ty Cổ Phần Thương Mại Điện Tử Doicard và giấy phép chứng nhận đăng ký kinh doanh do Sở Kế hoạch & Đầu tư tỉnh Bắc Giang cấp phép. Doicard hoạt động như một trung gian thanh toán tiện ích giữa bên bán và bên mua thông qua website: doicard.vn

Sứ mệnh

          Công ty ra đời với sứ mệnh mang đến dịch vụ tiện ích giúp cho khách hàng có thể giao dịch nạp tiền điện thoại, đổi thẻ cào, nạp thẻ game, rút tiền, gửi tiền,... nhanh chóng, chính xác, an toàn với mức phí thấp nhất.

Tầm nhìn

          Trong 5 năm, 10 năm tới Doicard sẽ mở rộng quy mô kinh doanh tìm kiếm, thu hút thêm nhiều khách hàng lớn để trở thành một thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực Thương mại điện tử tại Việt Nam.

Triết lý kinh doanh

          Ngay từ khi gây dựng, Doicard đã luôn coi chất lương dịch vụ và uy tín là yếu tố hàng đầu thúc đẩy sự phát triển bền vững của công ty. Vì vậy, Doicard luôn hoạt động dựa trên phương châm: "Lợi ích của khách hàng, đối tác là lợi ích của chính mình". Doicard cam kết đảm bảo thực hiện các giao dịch an toàn tuyệt đối và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, tạo ra giá trị thực và phát triển cộng đồng, xã hội.

Năng lực tài chính

          Doicard có nguồn tài chính ổn định (vốn điều lệ: 1,9 tỷ đồng) và được sự hậu thuẫn từ các ngân hàng uy tín nên luôn có khả năng thanh toán đầy đủ các khoản nợ cho khách hàng, xoay vòng nguồn vốn nhanh.

Cơ cấu tổ chức & nhân sự

          Doicard có môi trường làm việc chuyên nghiệp với đội ngũ nhân sự năng động, giàu kinh nghiệm và luôn tận tâm với Khách hàng.

          Cơ sở vật chất được trang bị tiện nghi, đầy đủ nhằm phục vụ tốt nhất cho công việc.

*Dịch vụ

Doicard là đơn vị trung gian thanh toán với 5 dịch vụ chính như sau:

1.     Đổi thẻ cào thành tiền mặt

2.     Nạp tiền từ sms

3.     Mua mã thẻ

4.     Nạp tiền game

5.     Nạp topup điện thoại

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng các dịch vụ trên tại Doicard.vn bởi các lí do sau:

- Doicard.vn được xây dựng trên nền tảng công nghệ tiên tiến, bảo mật an toàn, hệ thống ổn định, uy tín.

- Chiết khấu dịch vụ trên Doicard.vn ưu đãi nhất, hỗ trợ các nhà mạng di động cũng như thẻ cào game của các nhà mạng lớn nhất hiện nay.

-  Doicard.vn chuyển tiền tất cả các ngày trong tuần từ 7h30 đến 22h00. Quý khách sẽ nhận được tiền chỉ sau 5 phút đến 25 phút kể cả ngày lễ.

 Bộ phận chăm sóc, hỗ trợ khách hàng nhiệt tình, chu đáo giúp giải quyết tất cả các giao dịch nhanh chóng, chính xác nhất.