Chính sách bảo mật

Các dịch vụ trực tuyến trên website  Doicard.vn

Doicard.vn được xậy dựng với mục đích hỗ trợ khách hàng đổi thẻ cào thành tiền với chức năng thu mua mã thẻ, ngoài ra khách hàng còn có thể sử dụng các dịch vụ khác như mua thẻ cào điện thoại, mua thẻ game hay nạp tiền điện thoại trực tuyến.

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ tại Doicard.vn

Được xây dựng trên nền tảng công nghệ tân tiến, bảo mật an toàn, hệ thống ổn định Doicard.vn là địa chỉ uy tín

Chiết khấu dịch vụ trên Doicard.vn ưu đãi nhất, hỗ trợ các nhà mạng di động (Telco) cũng như thẻ cào game của các nhà mạng lớn nhất hiện nay.

Hỗ trợ khách hàng rút tiền về tài khoản nhanh chóng tới 22h00 tất cả các ngày trong tuần.

Bộ phận chăm sóc, hỗ trợ khách hàng nhiệt tình, chi đáo giúp giải quyết tất cả các trường hợp nhanh chóng, chính xác nhất.

Các dịch vụ trực tuyến trên Doicard.vn

Đổi thẻ cào thành tiền mặt

- Giúp khách hàng đổi các loại thẻ cào game thẻ cào điện thoại thành tiền và rút tiền vào tài khoản ngân hàng nhanh chóng, giá rẻ nhất.

Mua thẻ cào trực tuyến

- Bạn có thể sử dụng số tiền đã quy đổi từ thẻ cào để mua thẻ cào điện thoại hoặc thẻ cào game với chiết khấu hấp dẫn.

Nạp tiền điện thoại trực tuyến

- Nạp tiền cho tài khoản điện thoại của mình hay nạp cho bất kỳ số điện thoại nào bằng thao tác đơn giản ngay trên website.

Một đặc điểm chỉ có tại Doicard.vn là chiết khấu các dịch vụ tốt nhất thị trường, bạn có thể sử dụng dịch vụ tất cả các ngày trong tuần, đặc biệt bạn có thể rút tiền mặt về tài khoản ngân hàng tới 22h00 tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ và tết nguyên đán, nhận tiền nhanh chóng nhất chỉ sau 5 phút thực hiện lệnh.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ

Hotline: (0204) 629.2222, 0868.215.012

Email: cskh@doicard.vn